Dịch Vụ Đặt Hàng (Order) Hộ

**** Chi phí cơ bản của một sản phẩm về đến tay các bạn =  Giá niêm yết trên sàn + Phí ship nội địa TQ + Phí dịch vụ + chi phí vận chuyển Trung - Việt + phí vận chuyển nội địa VN. Cụ thể 

1. Giá niêm yết trên sàn: Là Giá sản phẩm trên web Taobao, 1688,..
2. Phí ship nội địa TQ: Phí ship từ shop đến kho hàng Trung quốc của bên mình, bên mình báo chính xác và thu chính xác phí vận chuyển được ghi trên web.
3. Phí dịch vụ: Minh khôi sẽ thu từ 0-3% giá trị đơn hàng. 
4. Phí vận chuyển  Trung - Việt: Phí này sẽ được bên mình niêm yết trên website. BẢNG GIÁ
5. Phí vận chuyển nội địa Việt Nam: Nếu các bạn tự đến kho bên mình lấy hàng thì sẽ không phải chi trả thêm cho phí này. Các bạn ở xa không đến lấy được thì bên mình sẽ hỗ trợ gửi hàng theo 2 hình thức sau:
- Đối với đơn hàng lẻ và đơn hàng dưới 100kg thì bên mình sẽ gửi chuyển phát về tận nhà qua giao hàng tiết kiệm, viettel post, giao hàng nhanh hay là bưu điện. Phí này do bên chuyển phát thu và sẽ được báo đến các bạn trước khi bên mình gửi hàng.
- Đối với đơn hàng từ 100kg trở lên thì bên mình hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

**** Chính sách Order hàng hộ: 
- Đối với đơn hàng bị sai kích thước, mẫu mã, màu sắc thì bên mình hoàn 100% tiền cọc.
- Sau khi kho Trung Quốc bên mình ký nhận mà đơn hàng bị mất, thất lạc thì bên mình cũng đền 100% tiền cọc.
- Hàng sẽ về Việt Nam từ 3 đến 5 ngày sau khi kho Trung Quốc bên mình ký nhận hàng.
- Đối với đơn hàng có giá trị lớn thì bên mình sẽ có một bạn phiên dịch viên để hỗ trợ trao đổi, đàm phán giá, theo dõi sát lộ trình đơn hàng và giải quyết khiếu nại nếu đơn hàng gặp phải vấn đề.
- Bên mình sẽ đặt hàng trong 6h sau khi tiếp nhận đơn hàng và sẽ có mã vận đơn trong 48h sau khi đặt hàng.
- Đối với đơn hàng dễ vỡ thì bắt buộc phải đóng gỗ. Phí đóng gỗ sẽ là 20 tệ/kg đầu tiên, từ kg tiếp theo sẽ thu thêm 1 tệ/kg.
- Sau khi nhận hàng nếu hàng có vấn để gì thì các bạn chụp ảnh và quay video gửi cho bên mình trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng để bên mình giải quyết khiếu nại với shop. Trong trường hợp quá 24 giờ các bạn không phản hồi thì mặc định hàng hoá không bị làm sao.

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Xuất nhập khẩu Minh Khôi
Để lại thông tin tư vấn
Tra cứu minhkhoixnk.com@gmail.com 0832.83.88.66