Giới thiệu chung

Minh Khôi Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Việt. Với sứ mệnh đem lại dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho cá nhân và những doanh nghiệp mong muốn nhập hàng từ thị trường Trung Quốc.

Ra đời và hoạt động với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng, đi cùng với đó là sự tối ưu hóa về chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đặt hàng, thanh toán, ủy thác xuất nhập khẩu, xử lý thủ tục hải quan, xuất hóa đơn GTGT,....

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo từ việc hỗ trợ tư vấn chuyên môn cho đến quy trình vận chuyển linh hoạt và an toàn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thị trường vận tải quốc tế, chúng tôi đảm bảo mọi lô hàng của bạn sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Hãy để chúng tôi là cầu nối tin cậy giữa bạn và thị trường Trung Quốc, và để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong mỗi lô hàng mà bạn nhập về. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn!

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn lấy yếu tố “Uy tín tạo ra sự kết nối” làm nền tảng, hiểu được rằng niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và giá cả tối ưu.

Minh Khôi Logistics với 4 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Trung - Việt. Sở hữu 6 kho hàng chính chủ ở Trung Quốc và Việt Nam, đội ngũ nhân sự chuyên môn và nhiệt huyết, lãnh đạo có tâm có tầm. Khoảng 300 đơn hàng lớn nhỏ và từ 2-5 chuyến hàng thông quan mỗi ngày, trở thành đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và nước bạn. Với 4 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam.

 

Tầm nhìn

Định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển. Minh Khôi Logistics không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

 

Sứ Mệnh

Minh Khôi Logistics cam kết bằng sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, thái độ chuyên nghiệp trong cách làm việc và bằng cả sự đam mê, nhiệt huyết, coi trọng nhu cầu, trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ trở thành cầu nối chắc chắn nhất giữa các cá nhân và đơn vị kinh doanh của hai đất nước dù có những trở ngại về ngôn ngữ và khoảng cách về địa lý.

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Xuất nhập khẩu Minh Khôi
Để lại thông tin tư vấn
Tra cứu minhkhoixnk.com@gmail.com 0832.83.88.66