Dịch Vụ Thanh Toán Và Nạp Tệ

Chuyển tiền qua ngân hàng
Việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ cực kỳ mất thời gian và phức tạp với những hóa đơn, thủ tục và giấy tờ đi kèm. Một số ngân hàng lớn mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền như: VIBank, Vietcombank.

Thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card

Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Minh Khôi Logistics cung cấp tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc dưới đây:

  • Thanh toán Taobao, 1688, Alibaba.,,,
  • Dịch vụ thanh toán hộ.
  • Chuyển khoản sang Trung Quốc.
  • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng TQ, Wechat, Alipay.

Khách hàng chỉ cần nhân theo tỉ giá chuẩn được niêm yết trên website: minhkhoixnk.com

Cam kết khi chuyển tiền của Minh Khôi Logistics.

Vì đây là một vấ n đề hết sức nhạy cảm nên thông tin của khách hàng sẽ được Minh Khôi Logistics bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có hệ thống bảo mật trực tiếp trên website, không một cá nhân, tổ chức nào có thể tìm thấy thông tin của bạn.

Chi phí thấp
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh. Phi dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm
Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh. Chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Không thủ tục rườm rà
Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của Minh Khôi Logistics, từ đó chúng tôi loại bỏ bớt những thủ tục, giấy tờ, hóa đơn và chuyển tiền cho bạn một cách nhanh chóng với thời gian ngắn nhất.

 

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Xuất nhập khẩu Minh Khôi
Để lại thông tin tư vấn
Tra cứu minhkhoixnk.com@gmail.com 0832.83.88.66