Chính Sách Đặt Hàng Hộ

Trước hết, xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách hàng đọc kĩ các điều khoản vận chuyển sau.


1. ĐẶT HÀNG TẠI CÁC WEBSITE, SHOP, XƯỞNG

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.


2. TIỀN ĐẶT CỌC

- Bạn vui lòng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng.

- Bạn có thể đến đặt cọc tại văn phòng công ty. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ. 

- Hoặc chuyển khoản qua tài khoản. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.


3. THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

- Chúng tôi sẽ đặt hàng ngay sau khi bạn đặt cọc đơn hàng.


4. THỜI GIAN HÀNG VỀ

- Shop Trung Quốc thường phát hàng trong vòng 24 tiếng kể từ sau khi thanh toán xong (trừ những đơn hàng đặc biệt, không có sẵn hàng mà phải đặt và đợi gia công). 

- Vận chuyển nội địa Trung Quốc: thông thường 1 đến 3 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh, 3 đến 5 ngày đối với hàng chuyển phát thường.

- Vận chuyển từ kho TQ về Việt Nam: 2 đến 5 ngày.

5. THANH TOÁN CHỐT ĐƠN

- Thanh toán đầy đủ tiền hàng còn lại, tiền cước vận chuyển và các phí dịch vụ khác (nếu có).

- Việc khiếu nại về màu sắc, kiểu dáng, sai số chỉ được thực hiện trong vòng 24h sau khi khách nhận được hàng.

- Sau khi có thông báo hàng về, bạn vui lòng nhận hàng trong vòng 2 tuần. Nếu quá thời gian trên, chúng tôi có quyền được thanh lý mà không chịu bất kì khiếu nại nào.

TRÁCH NHIỆM CỦA MINH KHÔI LOGISTICS

1. Sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn (bằng cách bớt nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn, v.v…)
2. Xử lí nhanh chóng đơn hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn. 
3. Hỗ trợ khách hàng thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop.
4. Thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).
5. Hỗ trợ khách hàng mua số lượng nhiều deal giá với shop để khách hàng có một mức giá tốt vừa ý khách hàng.

6. Đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm xứ.v.v. khách hàng hãy xác nhận với nhân viên Minh Khôi Logistics trước khi đặt hàng và sử dụng dịch vụ gia cố nếu cần thiết. Trường hợp khách hàng không thông báo Minh Khôi Logistics sẽ mặc định là hàng thông thường và sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng về bị vỡ hoặc bị hư hỏng.. Trường hợp giảm rủi ro khách hàng sẽ yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gỗ và túi xốp cho khách để giảm rủi ro, xin nhắc lại là để giảm rủi ro, không phải an toàn 100%.
7. Điều khoản về bồi thường nếu mất hàng:
- Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ ngày hàng hóa được ký nhận tại kho của Minh Khôi Logistics tại Trung Quốc.
- Hàng hoá bị mất hoặc thất lạc chúng tôi đền bù 100% giá trị đơn hàng.

MINH KHÔI LOGISTICS KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

1. Hàng đặt đúng link khách yêu cầu nhưng không đúng mong muốn của bạn về chất lượng (màu sắc không chuẩn, đường chỉ không đẹp, chất liệu vải không tốt, khoá kéo không tốt, size đặt chuẩn nhưng kích thước không chuẩn, v.v…);

2. Hàng hỏng do đóng gói không đảm bảo (ví dụ, có những sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao trong đóng gói, như đóng xốp, đóng thùng gỗ, đóng khung gỗ, chèn vật liệu chống va đập, tuy nhiên bạn không đồng ý các biện pháp đó do phát sinh chi phí, khi xảy ra hỏng hóc, bên order được miễn trách nhiệm).

3. Đối với hàng hoá dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ sứ, chúng tôi có quyền từ chối order. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn đặt hàng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc của hàng hoá. Vì hàng hóa nhạy cảm, trên đường vận chuyển rất nhiều khâu nên không thể kiểm soát được, để giảm rủi ro bằng cách đóng gõ, và túi xốp.

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Xuất nhập khẩu Minh Khôi
Để lại thông tin tư vấn
Tra cứu minhkhoixnk.com@gmail.com 0832.83.88.66